Cẩm nang du lịch

Tại Sao Xu Hướng Du Lịch Nhật Bản Theo Tour Lên Ngôi

1206 người đã xem
Tiết kiệm được thời gian hơn, thuận tiện hơn, đảm bảo an toàn hơn, tiết kiệm tiền hơn, đảm bảo an toàn hơn, …chính là những lý do thiết thực mà du lịch Nhật bản theo tour mang đến cho du khách. 

10 Lý do vì sao nên du lịch Nhật Bản theo tour

Dịch vụ tốt luôn là ưu tiên hàng đầu dành cho khách đi tour

Có lịch trình cụ thể

Chắc hẳn nhiều người quyết định đi du lịch tự túc sẽ rất đau đầu và dành thời gian để suy nghĩ lịch trình cho chính mình, thì nếu đi du lịch Nhật Bản theo tour, bạn sẽ không cần phải lo lắng về tất thảy những điều đó. Các công ty du lịch có một lịch trình cụ thể và chi tiết nhất dành cho khách hàng, trong đó có chi tiết ngày 1, ngày 2… ngủ nghỉ ở nơi nào, đi chơi ở đâu, mấy giờ máy bay cất hạ cánh,…Thực sự rất thuận tiện phải không?

Tiết kiệm thời gian

Sử dụng hàng giờ, thậm chí hàng ngày để nghiên cứu kế hoạch cho một chuyến đi hoàn hảo có thể mất rất nhiều thời gian, và chắc chắn sẽ có nhiều lỗ hổng, đặc biệt nếu bạn có một lịch làm việc bận rộn. Trong khi, nếu đi du lịch Nhật Bản theo tour, các công ty du lịch sẽ chỉ mất một ít thời gian để tìm hiểu về khách hàng và những gì khách hàng mong muốn, tìm kiếm, và sau đó sẽ lên kế hoạch hoàn toàn cho một kỳ nghỉ, chỉ chờ một cái gật đầu từ khách hàng mà thôi.

Đáng đồng tiền

Quyết định đặt một chuyến đi du lịch đắt tiền nghĩa là bạn luôn mong muốn trải nghiệm những gì tốt nhất, hời nhất, hiệu quả nhất như khách sạn, nhà hàng, điểm vui chơi,…Các công ty sẽ bảo đảm cho bạn điều này. Họ luôn khảo sát và chọn những dịch vụ tốt nhất để đem đến sự hài lòng cho các khách hàng của mình.

 

 

Được sắp xếp lịch trình cụ thể, còn gì sướng bằng

Được phục vụ

Trách nhiệm của công ty du lịch là luôn đồng hành trong suốt mọi chuyến đi của du khách, Hướng dẫn viên chuyên nghiệp và sự hỗ trợ chu đáo. Họ đảm bảo nghỉ ngơi, ăn uống, sự thoải mái của du khách. Do vậy, khi đi du lịch Nhật Bản theo tour, bạn sẽ được phục vụ tốt nhất, được tận tình chăm sóc trên mọi nẻo đường.

Tiết kiệm tiền

Công ty du lịch có thể giúp bạn lên được chi phí chính xác số tiền chuyến đi sẽ tốn bao nhiêu, và bạn sẽ không bất ngờ bởi những chi phí không thể lường trước nếu đi Du lich Nhật Bản tự túc. Ví dụ như chuyến tham quan hôm đó bao gồm bữa trưa không hay bạn phải tự túc mua đồ ăn? Có phải trả tiền cho gói đồ uống trên tàu du lịch hoặc trả tiền trước cho các chuyến du ngoạn không? Họ sẵn sàng hướng dẫn bạn cách tiết kiệm tiền nếu bạn hỏi.

Có thêm kiến thức về đất nước mặt trời mọc

Các công ty du lịch đã rất chuyên nghiệp trong các công việc tổ chức tour trong nhiều năm và họ biết rõ tất cả mọi thứ. Ví dụ bạn đi du lịch đến Nhật Bản lần đầu tiên? Thay vì lên mạng để tra cứu nên chuẩn bị gì, đi đâu, ăn gì, văn hóa dân tộc, điểm tham quan có gì đặc biệt… hãy hỏi nhân viên của công ty du lịch, bạn sẽ có những câu trả lời chính xác và tuyệt vời nhất cho chính mình.

 

Du lịch theo tour, các công ty sẽ luôn đảm bảo sự hài lòng của bạn

Bảo hiểm du lịch Nhật Bản theo tour

Bạn sẽ được công ty du lịch cung cấp bảo hiểm bằng nhiều cách, quan trọng nhất là việc đảm bảo an toàn, chính sách hoàn hủy chuyến đi cho đến những trường hợp y tế phát sinh khẩn cấp. Với bảo hiểm du lịch, bạn cũng được đảm bảo rằng mình sẽ có các giấy tờ hợp pháp, chính xác, không bị sai sót về chuyến bay hoặc hành trình nào của mình. Và nếu trường hợp thông tin có sai sót, họ sẽ có các chỗ uy tín và địa chỉ liên lạc để giúp du khách khắc phục lại thông tin.

Sự ưu tiên trong các dịch vụ

Bạn mệt mỏi khi tìm kiếm mà không thể đặt phòng ở nơi mình thích? Nhiều nơi tùy vào thời gian cao điểm đã hết phòng? Không sao cả. Các công ty du lịch đã có nhiều năm trong việc phát triển các mối quan hệ lâu dài với các đối tác về hàng không, khách sạn, nhà hàng,… Họ luôn nằm trong diện ưu tiên của khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng, và họ có khả năng ưu tiên nhận được những booking mà họ muốn hơn là khách lẻ đi tự túc.

Dịch vụ tốt luôn là ưu tiên hàng đầu dành cho khách đi tour

Nguồn thông tin

Mặc dù thời đại hiện nay đã phủ sóng rộng rãi internet, nhưng có rất nhiều thứ vẫn còn chưa được cập nhật nhanh chóng, đặc biệt là ở những nơi hoang sơ, chưa được khai thác khám phá. Có nhiều điều mà các công ty du lịch có thể cung cấp cho du khách đi tour của họ biết, trong khi du khách tự túc sẽ mất công sức, chật vật vì điều đó. 

 

Độc quyền về nhiều thứ

Chắc chắn là điều mà khách đi tự túc khó có thể có được. Bởi vì, Công ty du lịch sẽ biết cách cập nhật khai thác các điểm đến mới thú vị và đúng mùa. Thông qua mối liên hệ với các đối tác, họ cũng thường nhận được nhiều suất ưu đãi cho khách hàng của mình.

Chắc hẳn sau khi đọc xong bài viết này, bạn đã tìm cho mình đáp án vẫn còn phân vân: Tại sao nên đi theo tour hơn tự túc. Hãy là những du khách thông thái, chọn du lịch Nhật Bản theo tour để nhận được nhiều hơn những thứ bạn đang mong muốn và có một chuyến đi thực sự vui vẻ nhé!